Hóa Chất Súc Rửa Màng RO

Màng thẩm thấu ngược RO là trung tâm chính của bất kỳ hệ thống thẩm thấu ngược nào, trong các quy trình xử lý nước tinh khiết cho dây chuyền sản xuất nước đóng chai, hệ thống nước tinh khiết trong sản xuất nước đá,nước tinh khiết dùng trong thực phẩm, dược phẩm, do đó điều cần thiết để hệ thống hoạt động ổn dịnh và chất lượng nước luôn đạt yêu cầu thì các chất lượng màng RO phải được duy trì trong điều kiện sạch sẽ và việc súc rửa màng định kỳ được coi là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch bảo trì màng thẩm thấu ngược.

Để tăng hiệu quả lọc và năng suất của màng lọc RO đòi hỏi cần phải làm sạch định kỳ để loại bỏ các hạt vô cơ chẳng hạn như CaCO3, BaSO4, các hợp chất sắt, mangan, nhôm ... đồng thời cũng loại bỏ các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn và các vi sinh vật phân hủy kết tụ.

Để đáp ứng nhu cầu đó và đảm bảo quy trình súc rửa đúng kỹ thuật, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa, làm sạch màng thẩm thấu ngược RO. Với nồng độ hóa chất nhất định được bơm qua màng sẽ làm tan và loại bỏ các màng tế bào, tất cả các tạp chất kết tụ ra khỏi màng.

hoa chat suc rua mang ro

Ưu điểm của hóa chất:

Có tính chất đệm pH ổn định ở mọi quá trình pha loãng

Được sử dụng rộng dãi trong việc phục hồi chức năng màng RO

Hóa chất ở dạng bột hoặc dung dịch pha loãng nên rất tiện lợi trong việc tẩy rửa màng RO

Rất hiệu quả trong việc loại bỏ những chất sa lắng hữu cơ khi nồng độ thấp.

Phạm vi ứng dụng rộng và thích hợp với nhiều loại hóa chất tẩy rửa khác.

Tác nhân tẩy rửa màng tính kiềm hiệu quả nhất.

Những thông tin khác.

Vận hành và lưu trữ:

Tránh tiếp xúc trực tiếp lên da, mắt.

Không được hít thở phải hơi.

Phải cách ly với các tác nhân gây cháy 

Không hút thuốc gần nơi có hóa chất.

Đặt lại vị trí cũ sau khi sử dụng.

Tránh xa những vùng quá nóng hoặc quá lạnh.

Dụng cụ bảo hộ:

Sử dụng găng tay, kính mắt và mặt nạ bảo hộ khi tiếp xúc với hóa chất.

Tính chất nguy hiểm:

Gây bỏng, kích thích hệ hô hấp.

Khi hóa chất dính vào da phải rửa thật kỹ bằng nước. Tháo bỏ và giặt quần áo trước khi mặt trở lại. Sau đó đến cơ sở y tế gần nhất nếu cần.

Khi hóa chất văng vào mắt, phải rửa bằng nước sạch liên tục trong 15 phút sau đó đưa đến cơ sở y tế để khám và điều trị.

Nếu ăn phải hóa chất thì phải súc miệng liên tục và uống thật nhiều nước. Không kích thích nôn. Đi đến cơ sở y tế để khám và điều trị.